Tin tức

Bất động sản Cần Đước - điểm đến triển vọng cho cách nhà đầu tư

 

Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế thì bất động sản Cần Đước đang được xem là điểm đến triển vọng của các nhà đầu tư.  

 

Nằm ở khu vực phía Nam của tỉnh Long An, Cần Đước là giao điểm của QL50 và QL1A cùng nhiều tuyến đường huyết mạch nằm trong quy hoạch mở rộng của tỉnh Long An. Kết nối giao thông thuận lợi với TP. HCM. Vì vậy, Cần Đước có nhiều lợi thế trong việc xây dựng, phát triển kinh tế xã hội.

Trong những năm gần đây với những chính sách định hướng phát triển đúng đắn cùng môi trường đầu tư thông thoáng đã và đang tạo ra nhiều lợi thế để thu hút các nhà đầu tư đến với mảnh đất này.  

 

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực phát triển kinh tế thì bất động sản Cần Đước đã và đang mang lại khả năng sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

 

Bất động sản Cần Đước - điểm đến triển vọng cho cách nhà đầu tư

 

Là nơi gặp nhau giữa sông Vàm Cỏ và sông Rạch Cát trước khi đổ ra biển Đông. Cần Đước được xem là cửa ngõ quan trọng của tuyến giao thông đường thủy nối liền miền Đông, Tây Nam Bộ với TP.HCM.

Bên cạnh đó, Cần Đước nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ chính quyền địa phương. Được bao quanh bởi các cụm khu công nghiệp lớn như Thuận Đạo, Vĩnh Lộc 2, Phúc Long .v.v. Hệ thống giao thông đường bộ cũng rất thuận tiện với tuyến quốc lộ 50 đi xuyên qua địa bàn, quốc lộ 1 và các đường tỉnh 826,835,830,826B được mở rộng, nâng cấp.

 

Đi kèm với chính sách đầu tư tốt, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với Long An đặc biệt là Cần Đước. Đẩy nhanh bất động sản Cần Đước tăng giá nhanh trong thời gian tới.

Ra mắt vào ngày 31/03/2019, dự án Tây Nam Center thu hút hơn 500 khách hàng đầu tư. Cháy hàng ngay ngày mở bán với 300 nền GĐ1 đã tìm được chủ nhân. Với vị trí giao điểm 2 mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực và DT833, dự án Tây Nam Center hứa hẹn sẽ là tâm điểm đầu tư mới cho bất động sản Cần Đước.

 
Chia sẻ:

Bài viết liên quan:22/14 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12 | Email: realhome.jsc@gmail.com | Hotline: 0933668978