Tin tức

Đầu Tư Bất Động Sản Với 1 Tỷ Đồng - Đáp Án Nào Cho Nhà Đầu Tư Cá Nhân

Đầu tư bất động sản với 1 tỷ đồng, bài toán cho nhà đầu tư cá nhân - Để tìm lời giải cho bài toán trên chuyên gia Phan Công Chánh (Tổng giám đốc Phú Vinh Group) cho biết “Khi mua thì phải làm sao lời ngay lúc chúng ta mua chứ không phải lời ngay khi chúng ta bán”.

 

Bất động sản vùng ven đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư bất động sản cá nhân (Ảnh minh họa)

 

Theo ông Phan Công Chánh, bước chân vào thị trường bất động sản “tiền” chỉ là một trong các yếu tố giúp nhà đầu tư thành công chứ không phải là quan trọng nhất. Vậy các yếu tố quan trọng hơn theo chuyên gia này là gì?

 

        - Thứ nhất là tư duy, tư duy trong thị trường như thế nào?

        - Thứ hai là công cụ, có biết cách sử dụng công cụ khi vào thị trường hay không?

        - Thứ ba là kỹ năng, kỹ năng sử dụng công cụ hiệu quả hay không là chuyện khác?

       - Thứ tư là kiến thức ngành, nắm rõ kiến thức ngành giúp nhà đầu tư không bị bối rối khi bước vào thị trường.

 

Vậy làm sao để vào thị trường với giá tốt? Đối với nhà đầu tư bất động sản cá nhân thương lượng là một trong những kỹ năng cần thiết. Và trong đầu tư bất động sản khi so sánh mức độ tăng giá ta có thể thấy đất chỗ nào có khả năng tăng giá hơn 6 triệu/m2/năm thì đầu tư chắc chắn có lời.

 

Đặc biệt đối với nhà đầu tư cá nhân chuyện vào thị trường thời điểm nào, vào phân khúc nào, khu vực nào là cực kỳ quan trọng. Đừng nghĩ đầu tư ở các tỉnh vùng ven thì mức tăng lợi nhuận kém hơn TP.HCM. Với tài chính tầm 1 tỷ giải pháp cho nhà đầu tư cá nhân chính là đất nền vùng ven vì thị trường thành phố giai đoạn này bị chững lại, kèm theo cung cầu lệch pha, quỹ đất dự án mới ngày càng trở nên khan hiếm.

 

Dự án Loutus Riverside được chủ đầu tư Tây Nam Land hoàn thiện hạ tầng đồng bộ 

 

Cụ thể cầm 1 tỷ đồng đầu tư bất động sản như thế nào? Theo cuộc khảo sát ngắn mới thực hiện gần đây cho thấy, trên dưới 1 tỷ đồng có thể đầu tư căn hộ cao cấp ở Đức Hòa (Long An), nhà phố ở khu vực Tân An (Long An), 500m2 đất ở Thái Mỹ, Củ Chi ( TP.HCM ), nhà phố nhỏ 7m2 nằm đường Nguyễn Kiệm, Gò Vấp (TP.HCM) giá 1,2 tỷ; 120m2 đất gần sân bay Long Thành (Đồng Nai)…

 

Trong quá trình đầu tư bất động sản, chuyên gia Phan Công Chánh cũng thường mua được các sản phẩm rẻ, rẻ bất ngờ. Vậy làm sao để làm được chuyện đó? Chính là dựa trên các yếu tố trên gồm tư duy, công cụ, kỹ năng, kiến thức ngành.

 

Ông Phan Công Chánh nhấn mạnh “Nhiều người than phiền môi giới giờ tùm lum lắm, 90% deal tốt nhất tôi có lời là từ môi giới. Ở đây là gì, đó là kỹ năng sàng lọc người môi giới tốt, làm sao người ta có deal tốt lập tức người ta nghĩ ngay tới anh chị , đấy là vấn đề đi xây dựng mối quan hệ chứ nó không còn vấn đề cầm 1 tỷ, vấn đề về tài chính, mà cần rất nhiều kỹ năng”.

 

Vậy đầu tư bất động sản với 1 tỷ đồng - đáp án cho nhà đầu tư cá nhân chính là biết vận dụng tốt các yếu tố, tin đúng người, lựa chọn đúng sản phẩm và đầu tư đúng thời điểm.

 
Chia sẻ:

Bài viết liên quan:22/14 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12 | Email: realhome.jsc@gmail.com | Hotline: 0933668978