Tin dự án

Dự án Gems Garden - "Hàng hiếm" thu hút nhà đầu tư tại huyện Đức Hòa -Long An

Tiềm năng phân khúc đất nền, nhà phố

Đa số người Việt hiện nay vẫn luôn muốn sở hữu đất nền hoặc nhà phố vì tính năng sử dụng ưu việt, thanh khoản cao, giá trị tài sản tăng nhanh, tính thừa kế cao và đảm bảo an toàn dù trong bất cứ giai đoạn thị trường nào. Vì vậy, hoàn toàn không khó hiểu khi những dự án đất nền trên thị trường Long An tung ra gần đây đều nhanh chóng hết sạch hàng. 

Các dự án đất nền, nhà phố có tiềm năng tăng giá cao. Ảnh mô phỏngCác dự án đất nền, nhà phố có tiềm năng tăng giá cao. Ảnh mô phỏng

Theo ghi nhận vào đầu năm 2021, giá nhà đất tại các đô thị trọng điểm Long An như Đức Hòa, Cần Giuộc,...đã xác lập mặt bằng giá mới, tăng gần gấp đôi so với hai năm trước. Tại khu trung tâm huyện Đức Hòa, năm 2021 giá đất nền, nhà phố từ 12- 16 triệu đồng/m2 tăng vọt lên 20 - 35 triệu đồng/m2.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, hiện nay với tầm tài chính khoảng 1, 5 tỷ đồng để mua được một mảnh đất ưng ý tại các trung tâm tỉnh Long An không phải điều dễ dàng. Bởi lẽ giá nhà đất tại đây ngày càng tăng chóng mặt, hiện đã gần tiệm cận với TPHCM.

Tại các địa phương được tập trung phát triển cơ sở hạ tầng, giao dục,...như Đức Hòa, Cần Giuộc mức giá được giới kinh doanh bất động sản dự báo sẽ còn tăng mạnh bởi nhu cầu nhà ở đang tăng cao và hệ thống hạ tầng được Nhà nước tập trung đầu tư. Hiện tại, những nơi này thị trường không có nhiều dự án mới mà đa phần là các dự án cũ được "mua đi bán lại" với mức chênh lệch khá cao.

Dự án Gems Garden - "Hàng hiếm" tại huyện Đức Hòa -Long An

Từ khi Đức Hòa - Long An được đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng,  dòng tiền đầu tư có xu hướng dịch chuyển mạnh mẽ từ các khu vực khác đổ về thị trường bất động sản tại đây. Nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước như Phúc Land, Thắng Lợi, Trần Anh, Bất động sản Rồng Vàng – Long An,...liên tục "rót vốn" triển khai hàng loạt dự án khiến huyện Đức Hòa trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Khách hàng tham quan và đầu tư tại dự án Iris Residence. Ảnh mô phỏng Khách hàng tham quan và đầu tư tại dự án Iris Residence. Ảnh mô phỏng

Tuy nhiên, nhìn chung phần lớn nguồn cung mới tại Đức Hòa thời điểm này đều tập trung ở phân khúc đất nền và nhà phố khi nhu cầu sở hữu của người dân có phần nghiêng về đất nền, nhà phố. Thống kê sơ bộ cho thấy, thị trường bất động sản Đức Hòa đang đón nhận hơn 12 dự án mới và chỉ khoảng hơn 400 sản phẩm đất nền, nhà phố từ các dự án mới. 

Theo các chuyên gia, sở dĩ có sự chênh lệch nguồn cung này là do quỹ đất để phát triển các dự án nhà phố trong khu dân cư tại Đức Hòa hiện nay gần như không còn. Có chăng chỉ là do các chủ đầu tư tích lũy từ lâu đến nay mới tung ra thị trường. Hơn nữa, với một huyện đang phát triển mạnh và dân số ngày càng tăng như Đức Hòa, việc quy hoạch phát triển các dự án đất nền và nhà phố hiện đại là hợp lý để đảm bảo nhu cầu nhà ở cho người dân.

Phối cảnh dự án Gems Garden Phối cảnh dự án Gems Garden

Chính những yếu tố nói trên giúp cho phân khúc đất nền, nhà phố tại Đức Hòa bước vào thời kỳ tăng giá được dự báo sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là đối với các lô đất đã được quy hoạch chỉn chu và có khả năng khai thác thương mại tốt, pháp lý minh bạch.

Đơn cử nhà dự án Gems Garden tại Tỉnh Lộ 9, xã Mỹ Hạnh Bắc - Đức Hòa - Long An, được Chủ đầu tư Bất động sản Rồng Vàng – Long An triển khai thu hút hàng ngàn khách hàng tham dự. Gems Garden được quy hoạch theo mô hình nhà phố thương mại cao cấp, có quy mô hơn 7,89 ha với 443 nhà phố liền kề, 1 khu trung tâm thương mại cao 3 tầng và 1 khu đất dành cho giáo dục xây (trường tiểu học và trung học), công viên Đá Nhật trong khu đất. Tọa lạc tại mặt tiền đường Tỉnh lộ 9 rộng 6 làn xe, nối liền trung tâm thị trấn Đức Hòa, sở hữu vị trí đắc địa khi giáp ranh giữa Long An và TP.HCM, đáp ứng nhu cầu an cư lập nghiệp, tạo dựng những khu dân cư văn minh.

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:22/14 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12 | Email: realhome.jsc@gmail.com | Hotline: 0933668978