Tin tức

Dự án tây nam center - ba yếu tố thu hút nhà đầu tư

Nhà gần sông: thuận phong thủy vạn sự hanh thông

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đã trở thành 3 yếu tố vượn khí sinh tài trong bất động sản. Vậy mà dự án Tây Nam Center lại là sự kết hợp ngẫu nhiên nhưng hội tụ đủ cả ba yếu tố.

 

Vị trí dự án Tây Nam Center

 

Với vị trí trắc địa nằm trong vùng quy hoạch mới của tỉnh Long An, dự án Tây Nam Center nhận được sự quan tâm và hỗ trợ rất lớn từ chính quyền tỉnh Long An. Bên cạnh đó với việc nằm ngay mặt tiền đường lớn, trong dự án đường 833B mở rộng thành lộ giới 40m và được bao quanh bởi hệ thống cảng Sông, KCN lớn, dự án Tây Nam Center thừa hưởng toàn bộ tiện ích trong khu vực bao gồm: Hệ thống các cấp bậc trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, siêu thị, chợ, khu vui chơi giải trí.v.v.

 

Nhánh sông Vàm Cỏ nằm ngay bên trong dự án chính là điểm nổi bật đưa dự án Tây Nam Center vượng càng thêm vượng trong mắt các nhà đầu tư và những cư dân muốn an cư tại đây.

 

Chủ đầu tư uy tín: hạ tầng được đồng bộ

 

Thông qua các dự án Lotus Riverside, Vins Riverside, Long Cang .v.v. chủ đầu tư Tây Nam Land đã xây nên bức tường vững chắc cho nhà đầu tư và cư dân sinh sống tại đó về sự đồng bộ, thống nhất về hạ tầng cũng như pháp lý. Và dự án Tây Nam Center chính là khởi đầu cho thị trường bất sản năm 2019 được chủ đầu tư Tây Nam Land tung ra thị trường.

 

Hạ tầng đang hoàn thiện dự án Loutus Riverside

 

Với những uy tín mà chủ đầu tư Tây Nam Land đã có và đang tiếp tục xây dựng, dự án Tây Nam Center không chỉ là bản vẽ, là sơ đồ trên giấy mà chắc chắn sẽ là một khu dân cư sầm uất nhất nhì trong khu vực theo định hướng phát triển chung của TP.HCM và toàn tỉnh Long An.

 

Dự án Tây Nam Center: tiềm năng trong từng nền dự án

 

Dự án Tây Nam Center không chỉ được đánh giá cao bởi sự hiện đại, không gian xanh mát, hội đủ “tam tài” mà còn bởi sự đa dạng về diện tích phù hợp với từng mục đích sử dụng của nhà đầu tư và các cư dân sinh sống tại đây, bao gồm: nhà phố, biệt thự.v.v..

 

Trong tương lai dự án Tây Nam Center với yếu tố “ cận giang” mang lại tài lộc dồi dào cùng với tiềm năng phát triển lâu dài, bền vững và cơ hội sinh lời lớn đối với những ai sở hữu một phần của dự án BĐS này.

 

 
Chia sẻ:

Bài viết liên quan:22/14 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12 | Email: realhome.jsc@gmail.com | Hotline: 0933668978