Tin tức

Dự đoán tăng trưởng cao năm 2019 - giá đất ở Long An như thế nào

Giá đất ở Long An tăng trưởng bình quân từ 10% -15% mỗi năm

Được đánh giá cao về khả năng đột biến trong năm 2019. Khi quỹ đất tại TP.HCM không còn và chính sách giãn dân ngày rõ nét. Giá đất ở Long An trong năm 2019 được các chuyên gia dự đoán tăng trưởng mạnh.

 

Với sự xuất hiện của nhiều tên tuổi lớn cùng các dự án bất động sản tầm cỡ lên tới ngàn ha và mức đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ. Giá đất ở Long An sẽ đón nhận làn sóng mạnh mẽ các nhà đầu tư trong năm 2019

 

Đơn cử, là sự xuất hiện của tập đoàn Vingroup với dự án khu đô thị phức hợp bao gồm: Khu nhà ở, trường học, bệnh viện và khu vui chơi giải trí với quy mô 900ha. Tiếp đó, tập đoàn Nam Long chính thức công bố đầu tư khu đô thị với số vốn gần 7.000 tỷ đồng.

 

Khu Đô Thị Phức Hợp Vingroup Long An

Các tập đoàn Him Lam, TTC Land, FLC và các nhà đầu tư BĐS từ Indonesia… cũng đổ bộ vào Long An. Các dự án này đang trở thành điểm nhấn quan trọng của thị trường BĐS Long An, đồng thời tạo “cú hích” cho giá đất ở Long an được đà tăng trưởng mạnh.

 

Tại huyện Cần Đước, Tập đoàn Tây Nam Land cũng công bố dự án đất nền Tây Nam Center.  Dự án Tây Nam Center dự án kiên ra mắt cuối tháng 3/2019 với quy mô 9.8ha. KDC của thiết kế theo tiêu chuẩn xanh hiện đại.  Đây được coi là dự án có vị trí đắc địa nhất nhì khu vực, hội tụ đủ yếu tố “tam tài, tiếp giáp với TP.HCM, dễ dàng kết nối đến các tỉnh lân cận và sở hữu hệ thống hạ tầng đồng bộ.

Dự án Tây Nam Center chủ đầu tu Tây Nam Land

Các khu vực được nhận định về mức tăng giá trong năm 2019

Theo nhận định của các chuyên gia, nguyên nhận giá đất ở Long An liên tục tăng bởi lợi thế về vị trí địa lý, chính sách giãn dân của thành phố. Tạo điều kiện để Long An trở thành khu đô thị vệ tinh. Các huyện cần Đước, Cần Giuộc, Đức Hóa .v.v. có nhiều tiềm năng để bức phá.

 

Các chuyên gia dự đoán, theo tình hình phát triển của tỉnh, giá đất nơi đây sẽ còn biến động mạnh trong năm 2019. Đặc biệt, khi các dự án BĐS trên địa bàn hoàn thiện và đi vào hoạt động, chắc chắn sẽ xảy ra những cơn “bùng nổ” lớn.

 

Dự án: KĐT Tây Nam Center

Đơn vị phát triển dự án: Tập đoàn Tây Nam Land

Đơn vị phân phối độc quyền dự án: Công ty CP BĐS Đại Hưng Thịnh

Liện hệ tư vấn ngay: 0886 201 201

Website: http://realland.vn

 

Xem thêm:  Lý giải sức hút của thị trường đất nền Long An

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:22/14 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12 | Email: realhome.jsc@gmail.com | Hotline: 0933668978