Tin tức

Lý giải sức hút của đất nền Long An trên thị trường đất nền 2019

Đất nền Long An đã trở thành từ khóa tìm kiếm của các nhà đầu tư trong những năm gần đây. Ngoài lợi thế liền kề Thành Phố Hồ Chí Minh và ảnh hưởng của chính sách giãn dân đến năm 2025, mà nó còn là thành quả của việc đầu tư bài bản về mặt hạ tầng và kiểm soát chặt chẽ quá trình quy hoạch, đảm bảo chất lượng cho từng dự án được triển khai trên địa bàn tỉnh.

 

Dự án Vins Riverside Long An thu hút nhà đầu tư

 

Năm 2018, đã đánh dấu một năm khá thành công của đất nền Long An. Với việc rất nhiều khu đô thị, khu dân cư hình thành và thu hút nhiều dân cư chuyển về sinh sống. Đơn cử như: Cát tường Phú Sinh (Tập đoàn Cát Tường), Five Star Eco City, Loutus Riverside (Tập đoàn Tây Nam).v.v. Chỉ tính riêng trong năm 2018 số lượng khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn đất nền Long An là nơi đầu tư và an cư lý tưởng.

 

Với quy hoạch bài bản và đồng bộ, Long An đang dẫn định hình rõ nét về sự phát triển của khu đô thị vệ tinh của TP.HCM.

 

Sức nóng của đất nền Long An được lý giải bởi vị trí chiến lược, quy hoạch đồng bộ, pháp lý rõ ràng, minh bạch tạo độ tin tưởng cao cho các nhà đầu tư. Các dòng sản phẩm được săn đón nhiều nhất tại Long An bao gồm: nhà phố, biệt thự và đặc biệt là đất nền dự án. Các khu vực tiềm năng như: Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc, Cần Đước.v.v sẽ đón đầu dòng khách khổng lồ đổ về Long An để đầu tư, an cư dẫn đến giá đất nền Long An tăng nhanh.

Đất Nền Long an thu hút nhà đầu tư

 

Tương lai khi hạ tầng được mở rộng, các tuyến giao thông huyết mạch rút ngắn thời gian di chuyển đến TP.HCM và các tỉnh Miền Tây. Đất nền Long An sẽ là tài sản sinh lời dài hạn, không chỉ mang lại lợi nhuận từ đầu tư mà còn gia tăng giá trị không ngừng theo thời gian.

 

Mở bán GĐ1 dự án Tây Nam Center, Long An ( 31/3/2019 )

Liên hệ phòng kinh doanh: 0886201201

 
Chia sẻ:

Bài viết liên quan:22/14 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12 | Email: realhome.jsc@gmail.com | Hotline: 0933668978