Tin tức

Một số dự án nổi bất 2019 - nên đầu tư đất nền long an như thế nào

Hấp dẫn nhà đầu tư ngay từ đầu năm 2019, thị trường đầu tư đất nền Long An đang trở thành tâm điểm sự săn đón.

Các ông trùm bất động sản đổ xô đầu tư đất nền Long An. Đẩy giá đất ở Long An tăng nhanh từ 10-15% từ đầu năm đến nay. Các khu vực giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh giá đất đã lên đến 20 triệu/m2.

 

Một số dự án nổi bật 2019 phải kể đến.

 

Được mệnh danh là cộng đồng xanh giữa lòng thành phố, không gian sống trong lành với mật độ cây xanh và công trình tiện ích chiếm gần 60%, khu đô thị sinh thái Năm Sao Five Star Eco City là dự án được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

 

 

Bên cạnh đó, vừa ra mắt vào ngày 31/03/2019 cháy hàng gần 300 nền ngay trong lễ mở bán. Dự án Tây Nam Center cho thấy sức hút cực kỳ lớn của các nhà đầu tư đất nền Long An. Ngoài sức hút từ thị trường đầu tư đất nền ở Long An, dự án Tây Nam Center còn nhận được sự hậu thuẫn, tiếng vang lớn và độ tin tưởng cao về pháp lý từ chủ đầu tư Tây Nam Land.  

 

Năm 2019, được dự đoán là năm của đất nền vùng ven. Tuy nhiên, khách hàng phải có kinh nghiệm đầu tư đất nền Long An như thế nào để tránh rủi ro thu về lợi nhuận cao nhất.

 

Kinh nghiệm đầu tư đất nền Long An hiệu quả

 

Không phải khu vực vùng ven nào cũng có tiềm năng về đất nền, không phải nhà đầu tư nào cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các chuyên gia BĐS đã đưa ra một số tiêu chí và kinh nghiệm đầu tư đất nền Long An hiệu quả và hạn chế ít rủi ro nhất.

 

Thứ nhất, các nhà đầu tư phải tìm hiểu uy tín của chủ đầu tư. Về các vấn đề như: Tài chính; Pháp lý; Tính công khai về các thông tin của dự án và chủ đầu tư; có văn bản xác nhận từ các cơ quan có thẩm quyền hay không?

 

Thứ hai, nắm được chính sách quy hoạch, đô thị hóa của khu vực. Hệ thống giao thông có kết nối dự án đến các khu vực trung tâm hay không? Xem xét hiện tại khu vực nào đang được đổ vốn đầu tư cơ sở hạ tầng vì nguyên tắc quy hoạch là “hạ tầng đi trước, dự án theo sau”.

 

 

Thứ ba, đánh giá tính thanh khoản của dự án. Các tiện ích công cộng xung quanh có hiện hữu không? Hệ thống trường học, bệnh viện, chợ, các khu vui chơi giải trí… đã có hoặc được quy hoạch xây dựng chưa?

 
Chia sẻ:

Bài viết liên quan:22/14 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12 | Email: realhome.jsc@gmail.com | Hotline: 0933668978