Tin dự án

Nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội tại Khu dân cư An Viễn Đất Việt

Khu dân cư An Viễn Đất Việt thu hút nhà đầu tư dịp cuối năm

Nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội tại Khu dân cư An Viễn Đất Việt nhờ những yếu tố sau đây: 

Lý do thứ nhất, vị trí đắc địa và thuận tiện liên kết trung tâm. Khu dân cư An Viễn Đấy Việt có vị trí đắc địa trên tuyến đường huyết mạch Đồng Nai đến cảng hàng không quốc tế Long Thành và các tỉnh thành lân cận, đồng thời còn thuận hướng đến các khu công nghiệp lớn, đón dòng chảy đầu tư phát triển kinh tế mạnh mẽ.

Toạ lạc tại xã An Viễn, Trảng Bom, Đồng Nai, cách cảng hàng không Quốc tế Long Thành 24km, KDC An Viễn nằm ở tâm điểm của những tuyến đường huyết mạch, kết nối chặt chẽ đến các khu vực lân cận. Bên cạnh đó, nhờ nằm giữa những khu dân cư sầm uất và kết nối mạnh mẽ đến các KCN Tam Phước, An Phước, KCN Giang Điền…đang được thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Vị trí Khu dân cư An Viễn Đất ViệtVị trí Khu dân cư An Viễn Đất Việt

Lý do thứ hai, giá bán còn rẻ, trong khi tiềm năng lớn. Từ lâu nay đất nền vẫn là kênh có biên độ tăng giá tốt đối với các nhà đầu tư trong dài hạn. Nhất trong bối cảnh áp lực tăng giá rất lớn đến từ các yếu tố đầu vào như chi phí đất, chi phí tài chính, chi phí vật liệu xây dựng… nên tiềm năng cho việc đầu tư đất nền là cực kỳ khả quan.

Hiện nay, nguồn cung nhà và đất tại Khu dân cư An Viễn Đất Việt rất dồi dào. Người mua có thể chọn đất thổ cư, đất phân lô giá từ 1 tỷ 5 đến 1 tỷ 9, và cũng có thể chọn mua nhà phố từ 2 tỷ 5 đến 2 tỷ 9. Khu dân cư An Viễn Đất Việt cũng là nơi giao dịch mua bán nhà đất Đồng Nai sôi động trong thời gian qua.

Hình thực tế tại Khu dân cư An Viễn Đất ViệtHình thực tế tại Khu dân cư An Viễn Đất Việt

Lý do thứ ba, nhu cầu tích trữ tăng cao khi dịch bệnh quay lại. Trong giai đoạn giãn cách xã hội, khu vực đã tiếp nhận lượng lớn người lao động quay về quê hương. Điều này kéo theo nhu cầu mua để dành cho sau này, ít nhất đất nền như một tài sản đảm bảo, có khả năng sinh lời cao, giữ giá đồng tiền. Đây cũng là suy nghĩ của đại đa số người Việt.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Lý do thứ tư: Cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Sổ hồng riêng từng nền. Nằm trong khu dân cư đông đúc, tiện ích xung quanh đầy đủ,... Đảm bảo được an toàn cho khách hàng khi đầu tư tại đây.

Ảnh minh họa sổ hồng riêng tại Khu dân cư An Viễn Đất ViệtẢnh minh họa sổ hồng riêng tại Khu dân cư An Viễn Đất Việt

Những lưu ý khi đầu tư tại Khu dân cư An Viễn Đất Việt

Khi tìm mua bất động sản Đồng Nai nói chung và ở Khu dân cư An Viễn Đất Việt nói riêng, nhà đầu tư nên đi đến tận nơi xem xét vị trí và hiện trạng khu đất rồi mới quyết định xuống tiền mua.

Đồng thời, không nên vì tham rẻ, mà đầu tư tại các vùng quá xa xôi hẻo lánh. Tốt nhất nên nhờ môi giới uy tín hoặc người thân có chuyên môn tìm hiểu các thông tin quy hoạch hạ tầng cũng như nghiên cứu về sản phẩm có pháp lý chuẩn để giao dịch.

Một điều quan trọng khác, xem pháp lý ở đó có đảm bảo để vay ngân hàng hay không. Nếu cần phải vay, bạn cần xem ngân hàng hỗ trợ bao nhiêu phần trăm giá trị lô đất và lãi suất bao nhiêu để dự trù khoảng vay và tài chính trả lãi hàng tháng,...

Kết luận

Khu dân cư An Viễn Đất Việt sở hữu vị trí đắc địa, nguồn cung đa dạng là kênh có biên độ sinh lời tốt cho nhà đầu tư trong dài hạn. Bạn nên chọn mua các sản phẩm có pháp lý rõ ràng sổ hồng riêng từng nền, ngân hàng hỗ trợ 80% giá trị lô đất, hạ tầng hoàn thiện, nhất là đất nền thị trấn hay những khu vực mới nâng cấp có giá xuất phát điểm còn mức thấp.

Xem xét có thể mua đất bằng tiền vay ngân hàng. Nếu bạn tìm được một lô đất hay một căn nhà vị trí đẹp, giá rẻ tại Khu dân cư An Viễn Đất Việt trong khi có sẵn tiền mặt, bạn hãy mua ngay luôn. Đừng chờ đợi hết giãn cách để quan sát xem thị trường biến động như thế nào! Đó là thời điểm để bán ra. Còn giai đoạn bây giờ bạn nên mua vào.

>>>Tham khảo thông tin chi tiết tại địa chỉ: khudancuanvien.vn

 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:22/14 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12 | Email: realhome.jsc@gmail.com | Hotline: 0933668978