Tin dự án

Những lợi thế nổi bật của dự án Tây Nam Center

Sở hữu tiện ích hiện hữu, hội tụ đủ ba yếu tố tam tài, thiết kế kiến trúc xanh rộng lớn và khả năng kết nối, di chuyển kết nối với TP.HCM là những ưu điểm mà dự án Tây Nam Center đang sở hữu.

Những lưu ý khi đầu tư dự án Tây Nam Center

Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực, dự án Tây Nam Center là dự án đất nền do Tập đoàn Tây Nam Land triển khai tại xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An. Dự án có quy mô 42ha, được quy hoạch với các phân khu dành cho nhà liền kề, biệt thự và Shophouse.

Tây Nam Center Sở hữu hệ thống tiện ích hiện hữu

Với mục tiêu phát triển khu đô thị hiện đại, tiện nghi, dự án Tây Nam Center là một trong rất ít các dự án tại Long An có tiện ích trường học ngay trong nội khu dự án. Bên cạnh đó với việc nằm ngay trung tâm thị trấn dự án Tây Nam Center thừa hưởng tất cả các tiện ích nổi trội trong khu vực như chợ, bệnh viện, trung tâm hành chính, trường đạt chuẩn các cấp.v.v.

 

 

Đặc biệt, nhánh sông Vàm Cỏ chảy bên trong dự án không chỉ tạo cảnh quan xanh mát trong lành mà còn mang đến sự phồn thịnh cho toàn bộ khu dân cư.

Tây Nam Center Kết nối TP HCM dễ dàng

Từ dự án Tây Nam Center, cư dân có thể di chuyển thuận tiện đến các huyện Bình Chánh và trung tâm TP.HCM. Sắp tới, nhiều công trình hạ tầng sẽ đi vào hoạt động giúp rút ngắn quãng đường và thời gian di chuyển. Trong đó, có thể kể đến cao tốc Bến Lức - Long Thành (nối Long An - TP HCM - Đồng Nai), đường Vành đai 4, tuyến metro Bến Thành - Tham Lương, tuyến xe buýt nhanh BRT số 1 trong tương lai sẽ kết nối của Long An với TP HCM và miền Đông...

 

 

Hiện dự án Tây Nam Center  đã được phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500. Chủ đầu tư đang chuẩn bị mở bán khu B1 với cam kết cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất riêng cho cư dân. Với diện tích 10ha, Block B và E gồm hơn 300 nền đất, với diện tích 56m2 - 110m2 mỗi nền.

 

"Thị trường bất động sản Long An đang có lượng giao dịch rất tốt. Đầu tư bất động sản vào thời điểm này, dù là để ở hay kinh doanh cũng rất khả thi, đặc biệt là những dự án biệt thự biệt lập, dự án xanh như dự án Tây Nam Center"

 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:22/14 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12 | Email: realhome.jsc@gmail.com | Hotline: 0933668978