Tin dự án

Những lưu ý khi đầu tư dự án tây nam center

Dự án Tây Nam Center - tâm điểm đầu tư đất nền năm 2019. Mở ra cơ hội sinh lơi cao cho các nhà đầu tư và cuộc sống an cư phồn thịnh cho toàn bộ cư dân. 

 

Cổng chào dự án Tây Nam Center

Dự án Tây Nam Center sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3/2019 do Tập Đoàn Tây Nam Land làm chủ đầu tư. Tiếp nối những thành công đã đạt được trong năm 2018, dự án Tây Nam Center được dự báo sẽ mang giá trị gia tăng rất lớn trong tương lai không xa. Vậy những lưu ý khi đầu tư dự án Tây Nam Center là gì?

 

Dự án Tây Nam Center là dự án đất nền, năm 2019 được dự báo vẫn là một năm mà thị trường đất nền có chỗ đứng và có thể là thị trường trọng điểm của năm. Khi mà quỹ đất tại TP.HCM ngày một ngày hiếm, các kênh đầu tư căn hộ, nhà giá rẻ đang có xu hướng dư cung.  

Sơ đồ vị trí dự án Tây Nam Center

Dự án Tây Nam Center có vị trí liền kề TP.HCM chỉ cách Bình Chánh vài phút di chuyển và đến trung tâm chỉ hơn 30 phút. Đặc biệt dự án Tây Nam Center là giao điểm 2 mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực và 833B theo định hướng phát triển đô thị của tỉnh Long An mở rộng lộ giới 40m. Mặt khác, giá đất tại TP.HCM đã rất cao 30 - 40 Triệu/m2  và không phù hợp với nhu cầu đầu tư của đại đa khách hàng. Nhưng với số tiền đó khách hàng có thể đầu tư 4 nền đầy tiềm năng tại dự án Tây Nam Center.

 

Dự án Tây Nam Center có chính sách thanh toán linh hoạt, đồng thời hỗ trợ vay lên đến 70%/nền.

 

Dự án Tây Nam Center được đầu tư bởi Tập Đoàn Tây Nam Center đã khẳng định được chất lượng và uy tín của mình qua các dự án Loutus Riverside, Vins Riverside, Long Cang.v.v. bằng chứng là tại các dự án này dân cư đã về sinh sống và xây dựng kinh doanh càng gia tăng giá trị cho nhà đầu tư.

 

Xem thông tin chi tiết: ------> Dự án Tây Nam Center

 
Chia sẻ:

Bài viết liên quan:22/14 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12 | Email: realhome.jsc@gmail.com | Hotline: 0933668978