Tin dự án

Sôi động lễ mở bán dự án Tây Nam Center - Chủ đầu tư Tây Nam Land

Với những ưu thế vượt trội từ vị trí và nhiều tiện ích. Lễ mở bán dự án Tây Nam Center 31/03/2019 tung ra thị trường 300 nền GĐ1 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, 95% giao dịch đã được chốt thành công ngay tại buổi lễ.

Toàn cảnh dự án Tây Nam Center

 

Lễ mở bán dự án Tây Nam Center diễn ra trong ngày 31/03 vừa qua, tại Adora Luxury Hoàng Văn Thụ. Chương trình do chủ đầu tư Tây Nam Land phối hợp với các đơn vị phân phối tổ chức.

 

Điều gì làm nên sức hút của Tây Nam Center?

 

Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện chủ đầu tư đã cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất  quan trọng về pháp lý, sức nóng thị trường và tiềm năng dự án Tây Nam Center.

Với việc đầu tư đồng bộ về hạ tầng, đảm bảo tính pháp lý về mọi mặt, tây nam center được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những khu đô thị hiện đại, tiện nghi trong khu vực.  Hội tụ đủ yếu tố tam tài “Cận Lộ, Cận Thị, Cận Giang” Tây Nam Center sẽ là lựa chọn đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư.

 

Dự án ngày ngay mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực. Ngay thị trấn Bến Lức tỉnh Long An. Nhận được sự quan tâm lớn từ chính quyền địa phương, được bao quanh bởi các cụm cảng và khu công nghiệp lớn Tây Nam Center hứa hẹn sẽ đem đến một không gian sống hoàn hảo, trọn vẹn và là nơi đầu tư sinh lợi cao cho các nhà đầu tư.

“Với mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc và nâng tầm giá trị sống đích thực cho cư dân. Chính tâm huyết của chủ đầu tư dành cho cư dân của mình chính là điều khiến Tây Nam Center trở nên khác biệt so với các doanh nghiệp bất động sản khác trên thị trường.


 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:22/14 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh | Email: realhome.jsc@gmail.com | Hotline: 0886.201.201