Tin dự án

Tiềm năng dự án Gems Garden

Tiềm năng dự án Gems Garden

Phối cảnh dự án Gems GardenPhối cánh dự án Gems Garden

Gems Garden hội tụ 3 lợi thế “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”. Điều này mang đến vượng khí và giúp cư dân tận hưởng không khí trong lành. Nằm liền kề các cụm khu công nghiệp trọng điểm như: KCN Đức Hoà 1, 2, 3, KCN Xuyên Á, KCN Mỹ Hoàng Gia, KCN Tân Đức – Tân Đô. Dự án hứa hẹn hình thành cộng đồng sầm uất, đón đầu làn sóng cư dân và các chuyên gia về đầu tư và sinh sống.

Gems Garden được thiết kế với phong cách hiện đại, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Cư dân hưởng tiện ích nội – ngoại khu cao cấp, đa dạng như: Công viên đài nước; Vườn thượng uyển; Công viên trẻ em; Công viên thể thao; Công viên dưỡng sinh.

Nằm trong khu dân cư cao cấp được quy hoạch hoàn chỉnh, dự án Gems Gardenchính là sự kết hợp hoàn hảo và vô cùng trọn vẹn giữa các tiện ích nội khu đẳng cấp cùng hàng loạt các tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Điều đó có nghĩa là, ngay trong nội khu dự án, cư dân có thể thoải mái sử dụng các tiện ích như siêu thị mini, cafe sân vườn, phòng gym, khu vui chơi hoặc bãi đỗ ô tô,… cũng như có thể dễ dàng và nhanh chóng kết nối với các tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, nhà văn hóa, sân vận động, các trung tâm thương mại, ủy ban, … chỉ ngay trong bán kính chưa đến 1km

Ngoài ra còn có hệ thống tiện ích khác như: Trường tiểu học và trung học cở sở đạt chuẩn quốc tế; Bệnh viện đa khoa Xuyên Á 2; Khu thể thao đa năng; Trung tâm thương mại…

Song song với đó, hệ thống tiện ích của tỉnh cũng phát triển đồng bộ. Việc hình thành các trung tâm thương mại lớn, khu vui chơi, chợ đầu mối, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học.. Nhầm thu hút lượng lớn dân cư về đây sinh sống và làm việc nhu cầu thuê mua nhà đất cũng tăng theo. Sở hữu cũng như đầu tư vào Dự án Gems Garden sẽ mang lại nguồn lợi lớn trong tương lai nhờ các hoạt động khai thác kinh doanh, xây nhà cho thuê.

Khu đô thị Gems Garden hứa hẹn mang đến một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, theo hướng “Khu vườn đá quý” là nơi đáng sống bậc nhất.

Khu dân cư kiểu mẫu Gems Garden – Nơi tôn vinh những giá trị thiên nhiên và khẳng định đẳng cấp sống.

>>> Xem thông tin chi tiết: Gems Garden

 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan:22/14 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12 | Email: realhome.jsc@gmail.com | Hotline: 0933668978